[Harmony truyền kỳ] Harmony moments trong Deathly Hallows – P.1

HARMONY MOMENTS TRONG DEATHLY HALLOWS

PHẦN 1

Nguyên gốc do Padfoot lives, post tại Portkey.org

Bản dịch do Maeve post lần đầu tiên HPFO năm 2007

Mục tiêu: Đem đến Harmony moments cho Harmonians – những người không muốn đọc DH

Toàn bộ chi tiết đều được chắt lọc kĩ càng, số trang ghi theo phiên bản Anh, nhưng phần trích là từ Mỹ.

Phần trích dẫn được ghi bằng tiếng Anh và tiếng Việt (bản dịch là do Maeve dịch trực tiếp từ bản gốc bằng tiếng Anh vì thời điểm đó chưa ra bản dịch tiếng Việt nên mọi người đừng thấy lạ nếu thấy văn phong bị khác so với thứ bạn từng đọc của nhà xuất bản); phía dưới trích dẫn là diễn giải và nhận xét của Padfoot lives.

 photo tumblr_m5bykrmcYx1qdp8bxo1_500.png

Ron??? Ron đâu nhỉ? *nhìn quanh quẩn…và vẫn không thấy*

Ôi Hermione, sao mà cứ ôm Harry mãi thế? Thật tình… nhiều khi Ron đặt tay lên vai Hermione thì cô bé… hình như cũng ôm lại cả Ron (người chồng tương lai) và Harry bằng nhau (người được xem như là anh trai). Trong khi ngược lại, Ginny CHƯA BAO GIỜ ôm Ron (anh ruột của mình), ngay cả khi cậu này bị thương nặng và… may mắn trở về nhà an toàn.

Chẳng ai có thể thuyết phục được rằng Harry và Hermione chỉ là anh-em.

 

She threw herself into a chair, curled up, and started to cry.
Harry felt dazed. He stooped, picked up the Horcrux and placed it around his own neck. He dragged blankets off Ron’s bunk and threw them over Hermione.

Mặc dù Harry cũng thấy đau khổ và giận dữ lắm, cậu thật sự kiềm chế lại và có một hành động dễ thương. Có thể suy ra nghĩa như sau: cám ơn cô bé vì đã ở lại, cho cô bé biết rằng cậu nhận thức được quyết định đó đã khiến cô phải trả giá như thế nào và biểu hiện rõ tình yêu của cô bé dành cho mình, đồng thời cũng thầm thừa nhận bản thân mình cũng có cảm giác đó.

 

Tagged: , , , , ,

56 thoughts on “[Harmony truyền kỳ] Harmony moments trong Deathly Hallows – P.1

 1. Sherry-chan 25.03.2014 lúc 9:09 sáng Reply

  ‘Ôi, bồ trông ngon lành hơn Crabbe và Goyle đấy, Harry’, <= thiệt tình mình khoái câu này ghê gớm. Làm sao mà Hermione biết Harry ngon lành hơn Crabbe và Goyle chứ? Ờ thì…dĩ nhiên là Harry ngon lành hơn. Nhưng LÀM SAO mà Hermione biết chứ! Lộ tẩy! Lộ tẩy rồi! =))

  • Maeve 25.03.2014 lúc 9:24 sáng Reply

   Thì cũng giống như hồi OoTP và vụ kiss thảm họa của Harry và Cho thì Hermione đã lập tức khẳng định với Ron là Harry hun không có tồi đâu. Again…làm xao Hermione biết? =))

  • Fate 05.05.2014 lúc 9:37 chiều Reply

   “Dĩ nhiên là Harry ngon lành hơn”. Vậy sao Sherry biết cái “dĩ nhiên” đó nhỉ? Chắc Hermione cũng biết theo kiểu “dĩ nhiên” của bạn thôi !
   Cái “dĩ nhiên” đó nhìn là biết, không như chuyện “hun không có tồi” thì làm sao nhìn mà biết được (chưa kể Hermione còn chả nhìn thấy) !

 2. sallyrosie 25.03.2014 lúc 11:01 sáng Reply

  ahhh sướng thật đọc mấy cái này thôi cũng đủ để thoả mãn niềm vui với Harmony
  Khỏi cần đọc DH vẫn cảm nhận được
  E thích thế này

 3. Sherry-chan 25.03.2014 lúc 11:29 sáng Reply

  @sallyrosie: Mình không thích DH, nhất là đoạn kết, vì vậy đọc DH cũng chả cảm nhận được quái gì =)) Hermione bị dìm thê thảm, còn Ron thì tự dưng tâm lý và dịu dàng bất ngờ.

  Mình không ghét Ron, chỉ thấy rõ ràng Ron không hợp với Hermione và KHÔNG XỨNG với Hermione. Không phải vì Ron không thông minh bằng, mà là vì Ron không bao giờ tôn trọng trí tuệ của Hermione (trong khi Harry thì luôn luôn và mãi mãi tôn trọng và tín nhiệm Hermione).

  • Maeve 25.03.2014 lúc 11:57 sáng Reply

   Harry cũng không có trí tuệ bằng Hermione. Nói cho cùng thì chỉ được chữ liều.
   Nhưng Harry là trái tim của Hermione. Là người tôn trọng Hermione cho dù không ủng hộ việc Hr làm. Nhớ vụ gia tinh năm 3 không, mặc dù hổng ưa cái hội SPEW nhưng vẫn chịu khó cầm cục len cho ẻm hết nguyên đêm =))

   Không phải như Ron, chế giễu hành động của Hr để rồi vài năm sau bắt chước Harry y chang, thế là có dc trái tim của Hr, trong khi H đã làm điều đó từ năm 3…

   *sigh*

  • sallyrosie 25.03.2014 lúc 8:02 chiều Reply

   Mình cũng chẳng ưa gì hai phần cuối nhất là DH. Đến bây giờ thì mình cũng chỉ đọc gần hết cuốn 5 (không thể hết được vì ghét cực kỳ cái màn first kiss của bạn Harry). Sau khi nghe nhỏ bạn đọc cuốn 6 và thông báo Harry quen Ginny thì cũng goodbye nó luôn. Qua cuốn 7 thì miễn nhiễm với nó nên chẳng tha thiết gì. Chỉ là mua 1 quyển cho đủ bộ 7 cuốn, cuối cùng nhỏ bạn mượn rồi cũng chẳng biết giờ nó đang nằm ở cái xó nào. Nói chung là thật may mắn khi không đọc nó, nếu không có lẽ nó sẽ bị cháy rụi hay te tua trong thùng rác rồi
   Bây giờ mình mới bắt đầu đọc các mm của Harmony trong DH, dù sao cũng thú vị hơn là cái quyển sách dày cui đó. Nghĩ lại thấy phí tiền ghê
   Trong truyện mình cũng chỉ ghét mỗi Ginny (chẳng hiểu sao lại thế) nhưng chỉ cần đoạn nào xuất hiện Ginny thì mình nhanh chóng tua còn Ron thì còn tùy vào từng trường hợp nhưng anh chàng may mắn hơn cô em một xí. Nói chung HBP và DH là hai cuốn nhảm và dở nhất trong cả bộ

   • Maeve 25.03.2014 lúc 9:00 chiều

    Yên tâm đi, DH tuy là anti-Harmony, nhưng hóa ra là có nhiều Harmony moments nhất đó. Padfoot lives đã làm rất tốt việc phân tích và khi dịch xong toàn bộ moments trong cuốn 7, ss còn tưởng nó ship Harmony =)) =))

 4. Silver Fang 25.03.2014 lúc 4:15 chiều Reply

  Ây da, thích quá đi mà, ôi “Ai nớp diu, pặc pặc” ❤

  • Maeve 25.03.2014 lúc 9:01 chiều Reply

   Bắn tim pặc pặc luôn >:D tuần sau up tiếp phần 2 ha ~

 5. Suppie1997 25.03.2014 lúc 5:31 chiều Reply

  Em là 1 con đô thị hoá chậm thời đại mới biết tới HP hồi tháng 1 thuj ,chỉ mới xem phim thôi chứ chưa đọc truyện, lần đầu tiên thấy HP là ở tập phim Căn phòng bí mật lúc thấy cảnh Hermione chạy lại ôm Harry sau khi hết bị hóa đá , lúc đó cứ nghĩ 2 người là 1 cặp sau nay chứ , ai dè đến cuối cùng tình thế bị đảo ngược buồn quá trời lun , định không đọc truyện đấy , nhưng mà đọc đc cái Harmony moment này rồi thì chắc ở 7 cuốn truyện moment chắc hơi bị nhiều nên quyết định phải mua truyện để đọc.

  • Maeve 25.03.2014 lúc 9:06 chiều Reply

   Ờ, cái khoảnh khắc biến ss thành Harmonian cũng là lúc Hr chạy vào ôm Harry ở đại sảnh đó. Ss đã nghĩ tụi nó thiệt dễ thương =)) và ở cái tuổi đó thì ai thích mới nhào vô ôm (Harry), chứ không phải là mắc cỡ nên không ôm (Ron).

   Em có thể đọc hết bộ Harmony moments rồi thì hẵng quyết định có nên mua truyện đọc hay không. ss vẫn nghĩ từ tập 1 – 5 là hay nhất. Còn 6 và 7 thì nhân vật bị đổi tính cách nên không hay nữa. Nếu thích sưu tập thì nên mua hết, còn nếu chỉ muốn biết cốt truyện thì nên coi wiki tóm tắt lại hoặc những cái moments như thế này là đủ rồi.

   • Suppie1997 25.03.2014 lúc 11:09 chiều

    Cái khúc cuối tập 2 đó nhìn dễ thươg chứ bộ , em cũng nghĩ giống ss đó , chỉ có Hermione thích Harry mới chạy lại và ôm chằm vậy thôi hà , em nghe nói phần 5 dày nhứt trong 7 cuốn nhưg lên phim hơi bị ngắn nên chắc có nhìu thứ bị bỏ bớt trong phim , em nghe tụi bạn nói truyện từ phần 1 —> phần 5 mới hay , 2 phần sau dỡ ẹt, nên em cũng định mua tới cuốn 5 rồi dừng thôi . Đọc mấy cái moment như vậy vui lắm chứ như cái vụ cầm cuộn len cho ẻm cả đêm đấy , em chưa đọc truyện nhưng tưởng tượng thôi cũng thấy ngọt ngào !!!

 6. Suppie1997 25.03.2014 lúc 5:34 chiều Reply

  Em hay đọc fic nhưng ít khi comment lắm ,fic của Harmony em tìm để đọc và hiện tại trên máy tính và trong điện thọai hơi bị nhìu , mỗi tội hơi ít hình , ss nhớ up hết lên tất cả moment của Harmony lên nhé , để mỗi lúc bùn ở nhà 1 mình em lấy ra đọc …

  • Maeve 25.03.2014 lúc 9:07 chiều Reply

   Hình ảnh thì để hôm khác ss post gallery há ~ ss có khá nhiều hình, từ ngây thơ *chong chắng* tới hình chặn rating =))

   • Suppie1997 25.03.2014 lúc 11:04 chiều

    ss nhớ post nhìu nhìu để em down về đủ lun

 7. Ngựa bốc mùi 25.03.2014 lúc 10:33 chiều Reply

  Ôi cái đoạn kết 19 năm sau!!!! JKR đã chính thức phá hỏng gần như toàn bộ câu chuyện = cái chương tai bay vạ gió đấy! XD Thôi nào đến diệc cũng ko chấp nhận nổi 2 cái tên Rose với Hugo Weasley????!!!!! >.< Truyền thống gia đình là đặt tên xấu ah : ronald hugo rose. Khổ thân hermione của chúng ta tên thì hay mà…=.= haizzzzzzz

  • Maeve 25.03.2014 lúc 11:25 chiều Reply

   Eh…có cái thuyết chứng minh Rose có thể là con của Harry nha =)) =)) em đừng vội lên án sấp nhỏ nhanh như vậy =))

   • Sherry-chan 26.03.2014 lúc 12:27 chiều

    Ặc…có hả? Lẽ nào Harmony ngoại tình với nhao thiệt xao? Cầu trời nó là thiệt đi! =)))

   • Mel 26.03.2014 lúc 1:16 chiều

    Vì không ai biết sau khi Ron bỏ đi giữa cuộc hành trình, trong cái lều đó đã xảy ra chuyện gì >:) có-thể-là-bất-cứ-chuyện-gì >:)

 8. Ẩn danh 25.03.2014 lúc 10:39 chiều Reply

  Mìh đã đọc hết Harmony moment trog DH r vậy mà bjờ đọc lại vẫn thấy cực kì thích. Ko hiểu sao trog DH JK cho nhiều Harmony moment rồi lại cho 1 cái kết lãg nhách nhức cả nách như vậy

 9. Ngựa bốc mùi 25.03.2014 lúc 11:01 chiều Reply

  He he thank kiu ss post mấy bài hay quá! *hun gió* *vù* ;)))))
  Ngày nào ko duok vào coi là e lăn lộn luôn á!! Cái nì đổ tại ss duok nè! 😀
  Ko hiểu jkr nghĩ j cho quá trời harmony moments xong kết lãng nhách. Cái đoạn harry nạt kreacher trong phim bị ron nói mất! Hay như cảnh đọc bức thư cũng ko có! bù lại được cảnh khiêu vũ trong túp lều quá trời luôn! :)))

 10. QuỳnhMaii 26.03.2014 lúc 10:29 sáng Reply

  trong DH thì chỉ có Harmony moments như vầy là có giá trị thôi :”> còn tất cả đều không đáng đọc :)) thiệt chẳng hiểu nổi cái thể loại anh em nào mà có thể như vầy !? Làm sao có thể là anh em đượcccc =)) vô lí vô lí hết sứccc

 11. Ẩn danh 26.03.2014 lúc 5:42 chiều Reply

  Ko có ý j xấu nhưg mìh nghĩ là JK khuyến khích “loạn luân”

 12. Sherry-chan 27.03.2014 lúc 9:20 sáng Reply

  Nực cười ở chỗ DH đã vùi dập ship Harmony không thương tiếc nhưng lại có nhiều Harmony moments nhất.
  Hồi đó mình không đọc cái chương 19 năm sau luôn, nên đâu biết Rose và Hugo (ôi tên tuổi gì mà sến súa muốn ói) là con của Hermione. Thiệt tình…

  • Maeve 27.03.2014 lúc 9:38 sáng Reply

   Ờ, má nó là Hermione nhưng còn ba nó là ai thì vẫn chưa xác định àh ~
   Đặc biệt là bé Rose =)) =)) Hồi xưa cứ đem vụ chọc “ba đứa nhỏ” ra hoài, làm mấy bạn diệc tức ói máu.

   Lúc trước mình cũng có đọc 1 fic drama lắm, Hermione lấy Ron nhưng Ron chết trong lúc làm nhiệm vụ với Harry. Ngày tổ chức đám tang thì Hr và H do trong lúc quá đau buồn đã xảy ra vụ tèn tén ten =)) H sợ Hr tự trách nên xóa ký ức cô nàng.
   Hr có thai mà tưởng là con của Ron, trong khi H thì cứ phập phồng sợ là con của mình. Cuối cùng thì trong lúc mang thai H cũng đón 2 mẹ con Hr về nhà chăm sóc và 2 người nảy sinh tình cảm.

   Đến lúc vừa sinh em bé ra, nhìn vô mắt nó xanh lè… là biết ròi đó =)) Hr nổi điên với H vì hiểu lầm H lợi dụng, còn H cũng ngu…không dám khai là Hr là người đã tấn công H trước mới xảy ra cớ sự đêm đám ma =))

   Nửa năm sau nhịn hết nổi rồi do Hr cứ mặt lạnh hổng cho gặp con hoài, nên H mới nói huỵch tẹt ra, làm ẻm khổ sở khóc lóc quá trời luôn “sao tội của tui mà anh ôm vô chi vậy” =)) =))

   Nói chung kết cục cũng hòa thuận hết. Fic đó drama mà hay, nhưng tác giả đã xóa rồi nên giờ kiếm lại đọc không dc.

   • QuỳnhMaii 27.03.2014 lúc 10:05 sáng

    nghe thú vị quá vậy ss :(( fic hay vậy mà sao xóaaaaa ToT em muốn đọc quá àaaa

   • Maeve 27.03.2014 lúc 10:17 sáng

    Em thử email tác giả hỏi đi.
    Hôm trước ss email hỏi tại sao xóa thì dc biết là nhận dc nhiều negative review quá nên xóa hết fic, không biết khi nào up lại cũng không có up nơi nào khác.

    Giờ em email hỏi thử coi xin bản copy bằng word hay pdf dc ko? =))
    Fic tên là “All he wanted”, tác giả là HHr4ever ở fanfiction.net

   • Sherry-chan 27.03.2014 lúc 11:27 sáng

    Trời! Tác giả tự xóa fic luôn, tiếc quá vậy!

    @ Maeve ơi mình nhớ là hồi xưa mình có đọc một fic (vì lâu quá rồi nên mình không nhớ tác giả là Maeve hay Mel hay ai nữa). Nội dung nói về cái ngày trước hôm Hermione kết hôn. Harry hẹn Hermione ở sân ga 93/4 và hai người đã khiêu vũ với nhau. Trong khi đó Ron ở nhà Hermione và đọc được nhật ký của nàng, phát hiện ra tình yêu mà nàng dành cho Harry. Nhưng rốt cuộc, họ vẫn cưới nhau. Huhu cái fic đó làm mình buồn hết mấy ngày : ((

   • Maeve 27.03.2014 lúc 11:52 sáng

    Nếu nội dung là như vậy thì bảo đảm là không phải ai trong 2 tụi mình. Quy tắc của tụi mình viết bị ảnh hưởng bởi trang Portkey.org đó:

    1. Fic phải luôn luôn kết thúc là Harmony (có thể khởi đầu với cặp khác nhưng kết thúc phải luôn là harmony).

    2. H/Hr có thể cùng sống hoặc cùng chết, hoặc 1 sống 1 chết, nhưng không được viết người còn lại move on và đến với người khác.

    3. Không viết cảnh sex của R/Hr hay H/G, hay bất cứ cặp nào khác ghép đôi với H hoặc Hr…. ngoại trừ chính Harmony. Có thể ám chỉ, hoặc ngầm hiểu nhưng không viết ra bằng chữ.

    => vậy nên cái fic mà Sherry nói có kết thúc là Hr lấy Ron thì chắc chắn không phải tụi mình đứng đằng sau rồi. Có 1 fic ở vnsharing có nội dung tương tự là Hr và H nhảy điệu cuối cùng trước khi Hr lấy Ron do Mèo Ướt viết…nhưng mà mình ko nhớ có đoạn nhật ký. 😀

   • Sherry-chan 27.03.2014 lúc 12:40 chiều

    Hị hị…vậy cũng áp dụng nguyên tắc này cho WD luôn nhé, nhé! Hai bợn tác giả đừng chia uyên rẽ thúy Harmony nhóe, please! *mắt long lanh* =))

   • Maeve 27.03.2014 lúc 12:56 chiều

    Ụa… mình tưởng ai cũng biết quy tắc đó rồi chứ XD fic của tụi mình có bao giờ là kết thúc pairing khác đâu, và có hiếm hoi 1,2 fic Harry chết thì Hr cũng ở đó khóc thương mà 😥

    Nhưng mà Walking Dead…thì chỉ có thể chắc về pairing chứ…còn là ai sống ai chết thì không thể nói gì há =))

   • Mel 27.03.2014 lúc 1:34 chiều

    Băng đảng này có vẻ thích ba cái vụ ngoại tình hay abc xyz vào những thời điểm đáng ra phải lăn lóc đao khổ khi 1 trong 2 [hay cả 2] anh em là W nọ chẳng may tử trận =))

   • Maeve 27.03.2014 lúc 1:57 chiều

    Vì bây giờ hết thích fic trong sáng rồi. Cứ lượn qua lượn lại thương thương nhớ nhớ hoài thì chán lắm =)) phải drama và angst kiểu này mới chịu =))

    Cái blog này…dạo sau này chắc không còn thích hợp cho teen coi nữa quá =))

   • Sherry-chan 27.03.2014 lúc 4:29 chiều

    Hớ…mình nghĩ đa phần Harmonians chắc cũng quá tuổi teen gần hết rồi…nên cũng chẳng phải ngại nhỉ. Có mấy lần mình đọc fic Harmony 18+ mà tác giả mới có 15-16 tuổi =)) Thôi thì hậu sinh khả úy, Trường Giang sóng sau xô sóng trước vậy =)))

   • Maeve 27.03.2014 lúc 4:54 chiều

    Cái này không biết được. Vì tụi mình già nhưng lớp sau nó vẫn tiếp tục mua sách, vẫn coi phim và vẫn có thể trở thành Harmonians =))

    Nói cho đúng thì cái lớp đầu tiên đọc HP từ khi truyện còn chưa ra hết chính là những người đã mãn teen =)) và đang viết truyện vượt rating. Đến giờ vẫn còn những forum HP của Việt Nam á…mà vô đó sao cái thấy lạc loài quá =)) giống như bản thân là thú lạ… =)) nên thôi, chui về lại blog.

   • Mel 27.03.2014 lúc 9:25 chiều

    Mel còn hồn nhiên chong xáng lắm ~ ❤

 13. Ngựa bốc mùi 27.03.2014 lúc 10:25 chiều Reply

  E vẫn còn teen nên thích đọc tất cả các thể loại! 😀 mà ko lẽ ss già đến vậy? Viết fic iu đương dễ thương cũng mượt lắm mà! 😉
  Mình tự hào là cái lớp già đọc và lớn lên với HP chứ càng lớp sau thì ko bằng được,mà h thấy bọn trẻ ít đọc sách quá mà đọc thì toàn ngôn tình TQ!!!! ==

  • Maeve 27.03.2014 lúc 10:37 chiều Reply

   Chồi ôi, vì câu này “mà ko lẽ ss già đến vậy? Viết fic iu đương dễ thương cũng mượt lắm mà! ;)” mà ss sẽ tình nguyện iu em suốt đời ❤

   Thiệt ra là do em không nhận ra, chứ như ss với Mel chơi chung lâu rồi sẽ dễ thấy sự thay đổi lắm. Hồi xưa ss thích viết fic fluff em ơi, ss ghét angst và drama. Vì quan niệm của ss ngày xưa là cuộc sống ngoài đời đã quá nhiều đau khổ rồi, người ta đọc truyện cũng chỉ vì muốn vui nên tại sao phải dằn vặt nhân vật? Dạo sau này ss không còn nghĩ vậy nữa và đang ngày càng thích viết drama/angst thay cho fic fluff. XD Fic affair hoặc fic rating NC17 cũng viết được.

   Mel cũng vậy, ngày xưa fic của Mel rất nhẹ nhàng và là tình yêu trong sáng. Bây giờ Mel có thể viết fic như walking dead, đẫm máu và drama/angst. Không còn những hình ảnh thường thấy như "dây leo thường xuân" hay "điệu piano trong mưa"… (đọc nhiều sẽ nhận ra, cứ bị lặp đi lặp lại hoài =)) )
   Ngay cả cái fic mới nhất Mel cũng đã đưa vô fic cái theme ngoại tình (dù chỉ là trong tư tưởng).

   Những thể loại này ngày xưa tụi ss không có viết, và vẫn nghĩ rằng tình yêu Harmony khá trong sáng, sẽ không để xảy ra những chuyện thế này. Nhưng mà theo thời gian thì người dần lớn và cách nhìn nhân vật trở nên gai góc hơn, chấp nhận được những nội dung mà ngày xưa ở cái tuổi mực tím mộng mơ sẽ không chấp nhận được (muốn Hermione mãi là của Harry, không muốn gái đã kết hôn rồi quen Harry…v.v…)

   Ah~ và ss cũng không đọc ngôn tình *bắt tay*
   ss không hợp giọng văn trung quốc =)) vì cả lý do cá nhân và chính trị.

   • Sherry-chan 28.03.2014 lúc 8:18 sáng

    Hự…cho mình bắt tay ké với. Đọc ngôn tình chả hiểu gì, thêm cái sẵn ghét TQ. Mà giờ thấy mấy bạn trẻ đọc ngôn tình nhiều ghê.

    Hồi xưa mình cũng chỉ thích dạng tình yêu học trò, kiểu tình cảm và gia đoạn mà vẫn còn ở Hogwarts. Theo năm tháng thì mình già dặn hơn nhiều, và dĩ nhiên nhân vật cũng không thể hồn nhiên mãi được.

    Tôi đã già thật xaoo? =))

   • Maeve 28.03.2014 lúc 9:13 sáng

    Chắc phải làm bài thơ: “Khi người ta già” quá…
    Trước giờ mình vẫn thích đọc fic hậu Hogwarts hơn. Nó rộng hơn về hành động và cảm xúc.
    Nếu chỉ quanh quẩn Hogwarts thì mình đọc truyện được rồi, đâu cần fic. Và mình nghĩ cái tuổi của mấy nhân vật trong Hogwarts vẫn còn quá trẻ để làm những chuyện mà tụi mình muốn nhân vật làm >:D

   • Ngựa bốc mùi 28.03.2014 lúc 10:14 chiều

    Ha ha mới có 1 câu nói mà ss đã “đổ” thì suy ra vẫn còn lãng mạn lắm nha! Vậy là ss iu e hơn Harry rồi ha! ;)))
    Hì hì thật ra thì e biết chứ e đọc hết các fic của ss rồi đó! Quả thật so 2 fic WD với “Cant help….” Thì như 2 người viết luôn! Ss viết drama/angst hay lắm ,nhưng kết vẫn để harmony nha e ko thích 1 chết 1 sống đâu!! >.<
    TQ e chỉ đọc kiếm hiệp thôi còn đọc truyện tình cảm thi no never thà e đọc twilight!!! Ừm ừm túm lại là h e chỉ đọc fic của ss thui đó! 😀

 14. Mel 27.03.2014 lúc 10:36 chiều Reply

  Có nên mở tiết mục khai tên khai tuổi thiệc ko đây ss Maeve oiz =)) Chơi đoán tuổi nhao đi để coi trình độ cosplay đến mức nào ròi =))

 15. Mel 27.03.2014 lúc 10:44 chiều Reply

  Thôi mọi người đoán tuổi 2 Admins trước đi =))

  • Ẩn danh 27.03.2014 lúc 10:56 chiều Reply

   Mìh nghĩ bạn Maeve 25t còn bạn Mel 22t ko bk đúg ko hay lớn hơn nữa ?????

   • Mel 27.03.2014 lúc 11:15 chiều

    Wah ~ đoán đúng khoảng cách tụi của tụi mình rồi bạn ơi :)) ss Maeve hơn Mel 3 tuổi, nhưng tuổi thì ko đúng, có thể già hơn hoặc nhỏ hơn :))

    Khi nào có con số đúng thì tụi mình nhận nha =))

  • Sherry-chan 28.03.2014 lúc 8:20 sáng Reply

   Hé hé, mình đoán đại, Maeve 27 Mel 24.

   • Fan hâm mộ trung thành của Mel 28.03.2014 lúc 8:46 sáng

    Tôi là tôi đoán Maeve 20 tuổi. Còn thần tượng Mel của tôi thì 17 tuổi. ❤
    Các bạn ấy trẻ trung xinh xắn như thế mà…
    Tôi thậm chí còn nghĩ tôi đoán vậy là dư rồi đấy. 😀

    Ký tên: Fan hâm mộ trung thành của Mel (và có lẽ Maeve)

   • Mel 28.03.2014 lúc 11:32 sáng

    Fan hâm mộ trung thành đúng là fan hâm mộ trung thành mà ❤
    Mel chỉ mới 17 tuổi hoy ~ ❤

   • Maeve 28.03.2014 lúc 1:20 chiều

    Mọi câu trả lời đều sai hết, mình đã dừng già đi năm 13 tuổi rồi. Nên mãi mãi tui cũng chỉ mới 13 tuổi thôi (lẻ vài trăm tháng) :”)

   • Mel 28.03.2014 lúc 1:31 chiều

    “Lúc em ra chào đời, mẹ cho một chái tim để iu…” ~

 16. Ẩn danh 28.03.2014 lúc 7:42 sáng Reply

  Màn tuổi tác kìa…Em biết mà không nói đâu. Cho các bạn đoán cho vui. Ss Mel hơn em 2 tuổi còn ss Maeve hơn em 5 tuổi , hehe.

  Ss nhanh post cái part 2 nhe. DH nhiều Harmony moments như vậy, mà sau này JK cũng nói hối hận vụ để Her đến với Ron, vậy không lẽ trong lúc viết DH bà vẫn còn phân vân cặp Harmony của chúng ta?

 17. Ngựa bốc mùi 28.03.2014 lúc 10:17 chiều Reply

  Hả hả hả??? mố??? Gì cơ??? what? Mel mới có 17 thôi á?? Giỡn ko đó??? O.o *hoa mắt chóng mặt*
  *trước khi xỉu* : ss maeve sao phải ăn gian tuổi zợ? Ss còn trẻ mà!!! :))))

 18. QuỳnhMaii 29.03.2014 lúc 9:01 sáng Reply

  em đoán ss Maeve 27 tuổi còn ss Mel 24 tuổi :))

  • Maeve 29.03.2014 lúc 12:39 chiều Reply

   Em thông đồng gì với Sherry à? Sao câu trả lời y chang vậy??? O_o

 19. Ngựa bốc mùi 29.03.2014 lúc 1:00 chiều Reply

  No no e đoán ss maeve chỉ cùng lắm là 24 thui còn mel 21!
  Còn đúng như trên mel 17 thì O.o ố ồ

Giơ tay phát biểu! (Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu, đúng ngữ pháp. Hạn chế dùng ngôn ngữ teen và viết tắt. Cám ơn!)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: