[AoS musicvid] The love story

Title/Tựa: The love story

Vid maker/Tác giả: titithao

Performed by/Trình bày: nhiều ca sĩ

Pairing/Cặp đôi: Sinbad/Maeve

Fandom/Phim: Adventures of Sinbad – SS2/SS3

Lời đề: Ok, cái vid này dễ thương quá nên phải share ngay thôi. Người làm vid là một người quen đó mọi người, bé titi. Tình cờ thấy bạn Banmaixanh share vid này ở bên distantland nên mò vô coi thử, thì hóa ra “ồ…tôi có biết em ấy” =))

Tóm lại là nội dung vid: Maeve quay trở về, và nhận ra điều khác biệt trong cách cư xử của ảnh nhưng hỏi mãi mà ảnh không chịu nói. [Từ khúc này trở về sau tiết lộ nội dung đoạn kết, bạn đọc cân nhắc] Sinbad bị ám ảnh bởi những điều mình đã làm trong hai năm Maeve vắng bóng, sau khi nhận được lời khuyên từ Firouz và Doubar thì ảnh quyết định…sẽ nói nhưng là vào hôm khác. Vừa lúc đi xuống hầm thì thấy Maeve dùng phép tra lại hình ảnh quá khứ và phát hiện ra sự thật. Tiếp theo, dĩ nhiên là màn năn nỉ ỉ oi, và tha thứ, và tỏ tình.

Nói chung là rất ấm áp, và kết thúc hạnh phúc. Rất hợp với không khí giáng sinh nha!!! ~

 

Tagged: , , , ,

20 thoughts on “[AoS musicvid] The love story

 1. Khánh Thy 17.12.2013 lúc 2:28 chiều Reply

  Chòi oi, cái vid dễ thương quá (OwO) ra là của bé titi làm hả? nhỏ mà có võ ha 😉 😉

 2. titi 17.12.2013 lúc 7:01 chiều Reply

  tự dưng nay vô đây coi coi có chap mới chưa thì thấy cái mv này =)) lâu rồi em cũng chưa xem lại, nay mở lên xem mới thấy sao mình làm hay dữ taz =))) nói vậy thôi chớ em xem thấy quá chừng lỗi tiếng anh luôn *đỏ mặt* cái này là em còn nương tay cho bạn Sinbad đó nha, mơi mốt sẽ nghĩ ra cái mv có nội dung quằn quại 1 tí cho bản coi như là bị phạt đó ai biểu ko có Maeve mà dám hư =))

  • Maeve 17.12.2013 lúc 7:38 chiều Reply

   Dễ thương mà. Gạt bỏ chuyện lỗi ngữ pháp thì ss thấy nội dung ổn lắm đó.
   Đúng là hôm nào rãnh thì em nên làm một cái quằn quại hơn =)) kiểu kiểu như yêu lại từ đầu đó…=)) đừng để tha thứ dễ quá rồi sau này làm tới =))

   • titi 17.12.2013 lúc 7:48 chiều

    Hồi làm cái mv này là em bị ảnh hưởng cái Love lost love found của ss nên thấy chuyện của Sinbad với Maeve toàn màu hồng thôi, giờ đọc Yêu lại từ đầu mới bắt đầu thấm đòn, nhất định lần sau sẽ cho phong ba bão táp =)))

   • Maeve 17.12.2013 lúc 8:02 chiều

    Trời…cái fic đó, bản gốc…ss viết năm 17 tuổi đó =)) =)) đến bây giờ cũng 8 năm rồi… Đúng là năm 2011 ss có viết lại, nhưng vẫn dựa trên cốt truyện cũ nên không đổi nhiều. Lúc đó còn nhỏ nên chỉ muốn Sinbad nhanh chóng tìm được Maeve, tìm được rồi hiểu lầm chút chơi cho vui trước khi nắm tay đi về phía hoàng hôn…*Tèn tén ten* =)) Teen girl nào mà không như vậy???

    Chỉ đến cái YLTĐ ss mới tập trung khai thác nội tâm chứ không chỉ rải bông giấy hường phấn trong fic nữa =)) đôi khi dẫn đến sự tự kỷ quằn quại quá mức cần thiết…=))

   • tieuthat91 17.12.2013 lúc 11:18 chiều

    sao ss hỏng lôi fic zombie ra so sánh lun đi =)) =)) chắk quằn quại ha ??!!

   • Maeve 17.12.2013 lúc 11:23 chiều

    ah~ fic zombie quằn quại nhất rồi… tính đến thời điểm này =)) =)) nhưng cái đó ở đẳng cấp khác, vì hai người viết lận. Sự quằn quại dĩ nhiên là gấp đôi. Mà ý là ở fic kia, những đoạn tự kỷ không phải ss viết nha, phần lớn là do bạn ss viết.

    Còn cái YLTĐ là ss tự viết nha. Nếu có thể so sánh thì so với 1 cái fic H/Hr khác “Lost without you”, fic đó bị ảnh hưởng nặng từ background của AoS, nhưng đoạn sau cũng quằn quại ghê gớm. Dù sao cũng đã vài năm từ khi ss viết angst trong fic rồi nên đang cố gắng phá kỷ lục của mình =)) há há.

   • tieuthat91 18.12.2013 lúc 12:10 sáng

    Vậy là…ss đang cố gắng phá kỷ lục trong YLTĐ đó hả?? em thì chẳng nghĩ đk tình huống nào dành cho S/M có thể quằn quại hơn ~~ mà thôi cứ chờ xem sao =))
    Trk đây, hồi 18 19t gì đấy đọc angst nhiều lắm nhưng sao em chẳng si nhê gì, bây giờ thì…hay tại già rồi nin chịu đả kích lớn k nổi nữa =)) =))

   • Maeve 18.12.2013 lúc 6:28 sáng

    Trời!!! Em làm như em già lắm hay sao mà “hồi 18,19t”. Nghe cứ như chuyện cả tỷ năm trc. Ss cũng đang suy nghĩ những thử thách khác đế quăng vô fic. Dĩ nhiên sẽ vẫn có sự cân bằng giữa bi kịch và hài kịch. Ss cũng cần thở, nói chi là mọi người. Đọc angst nhiều mà ko có cốt chuyện cụ thể, nhân vật lượn lờ qua lại hoài cũng chán lắm. 😀

 3. tieuthat91 17.12.2013 lúc 11:15 chiều Reply

  Ế, vid này quen quen hình như là có xem qua rồi. Hùi đó xem cũng k để ý tác giả là ai, ra là titi ^^ Vid em làm dễ thương lắm, chị thích cái cách hai người đó trùng phùng, k sướt mướt, uỷ mỵ, rất tự nhiên. Bay vô youtube like liền 😀 😀 ~ (Nhân tiện…em cũng thích Ah Sheh ah? *chớp chớp*)

  • Maeve 17.12.2013 lúc 11:18 chiều Reply

   Nghĩ ra fans AoS ở Việt Nam toàn người tài đó nhe =)) ở đủ mọi thể loại đều có thể vẽ vời, làm vid và viết fic. Chắc tại cái fandom ít quá nên phải tự thân vận động =)) =))
   Mà em titi vào wordpress thấy toàn fic của Sheh với Kevin =)) ss cũng biết nhưng không có ship diễn viên nên chỉ đứng nhìn từ xa xa ~

   • tieuthat91 18.12.2013 lúc 12:00 sáng

    Tình iu khiến chúng mình bộc lộ tài năng tiềm ẩn :”> nhắc đến vẽ, đã lâu rồi em k có vẽ *ngứa tay quá* ah~ mà có 1 pic em chưa share với mọi người, cũng là chibi nhưng vẽ hai đứa chung zí nhao. ~
    Sheh với Kevin em cũng thinh thích nhưng thích Sheh với Ray hơn :”>

   • Maeve 18.12.2013 lúc 6:29 sáng

    Oh. Quăng cái pic đó lên đi. Ngay và luôn. Để hôm nào rãnh ss lập gallery. =))

  • titi 18.12.2013 lúc 4:48 chiều Reply

   đó giờ xem hình của 2 ss vẽ Sinbad với Maeve em thích ghê vậy đó, nhìn 2 bản dễ thương quá chừng luôn =)) công nhận fans nhà mình cũng nhiều tài lẻ quá =))
   @tieuthat91: àh em cũng thích Sheh với Ray, sắp tới 2 ng` đó đóng fim chung nữa ák ss 😀

   • tieuthat91 18.12.2013 lúc 9:23 chiều

    ohm ohm ss bik rồi Sứ đồ hành giả ah ^^ giới thiệu thấy hấp dẫn ha 😀

 4. Ẩn danh 18.12.2013 lúc 12:23 chiều Reply

  chỉ vài ba cái sense mà làm nên một vid có nội dung hay ghê đó, mình rất thích hihi. happy ending nữa ❤

 5. tieuthat91 18.12.2013 lúc 1:24 chiều Reply

  Tính đến thời điểm hiện tại đã là 4n rồi ss à, hồi xưa em nhoi lắm, đi khắp các forum chỗ nào cũng có tên em :”> bi giờ là lười hđ òy đó 😛 nhận thấy bản thân thụ động nên cho là già lun =))
  Pic đây ss:

  • Maeve 18.12.2013 lúc 2:49 chiều Reply

   dễ thương đó, mà em vẽ dịp Halloween hay sao mà Sinbad đeo cái băng lên che mắt vại? Hai tấm kế bên Maeve solo cũng giống vẽ cho Halloween 😀

   • tieuthat91 18.12.2013 lúc 9:18 chiều

    Dạ đúng rồi, pic đó em vẽ hồi Halloween ah, cái nền ban đầu u ám lắm, em mới tách ra chèn cái nền khác sáng sủa hơn 😀 Hai tấm của Maeve ss cho de đi, em thấy k đẹp lắm, tính chỉnh lại mà lười quá =))

  • titi 18.12.2013 lúc 4:43 chiều Reply

   wao ss vẽ Sinbad với Maeve dễ thương thiệt đó 😀 ngưỡng mộ quá :3

Giơ tay phát biểu! (Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu, đúng ngữ pháp. Hạn chế dùng ngôn ngữ teen và viết tắt. Cám ơn!)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: