[AoS] Nàng say men rượu. Chàng say men tình – C.2

NÀNG SAY MEN RƯỢU. CHÀNG SAY MEN TÌNH

Chương 2

Night sea

“Thôi đủ rồi nha, tôi thua. Tôi thua rồi. Không chơi nữa.” Dermott la lên.

Trong khi mấy thủy thủ khác cúi người xuống cỏ, sục sạo tìm kiếm mấy con dao thì họ nghe tiếng cười khúc khích từ cậu trai trẻ.

“Gì mà vui quá vậy?” Doubar hỏi.

“Em trai của anh hình như đang được em gái của tôi biểu diễn lap dance.” Anh chàng phá ra cười sặc sụa.

“CÁI GÌ?” Tất cả đồng thanh la lên, sửng sốt và hướng mắt về đống lửa.

Sinbad vẫn đang ngồi trên khúc gỗ, còn Maeve thì ngồi dạng chân trên đùi anh chàng và tay anh vẫn giữ chặt trên eo cô. Giờ thì cả hai tay của Maeve đều đã vòng qua sau đầu anh, chầm chậm xoa bóp cổ và vai Sinbad theo một cái kiểu rất ư là gợi tình. Nhưng mà hình như cô nàng chẳng nhận ra điều đó thì phải. Cô nói rất nhiều còn Sinbad thì vẫn ngồi thẳng lưng, im thin thít, không biết phản ứng làm sao mới phải. Hàm anh đanh lại, rõ ràng đang đấu tranh tư tưởng một cách kịch liệt. Thứ nhất là chuyện anh buộc bản thân phải nhìn vào mắt cô, thay vì khe ngực của cô vốn đang mời gọi anh thưởng thức kia. Thứ hai, anh cũng không biết liệu như vậy là đúng hay sai nếu anh nói anh thích cái điều cô đang làm. Suy nghĩ của anh là một mớ hỗn loạn, chưa kể Sinbad lại còn phải rất cố gắng tập trung lắng nghe những gì cô nói, mặc dù chuyện đó chẳng dễ chút nào vì Maeve chỉ toàn nói chuyện gì tào lao không thôi.

Cô lại rướn người tới trước. Môi cô lướt qua má và tai anh, lời cô nhẹ như những lời thì thầm êm dịu. Còn hương hoa trên tóc cô, mùi hương đã từng khiến anh nhớ da diết, giờ đang quay trở lại và quyến rũ anh.

Ngồi yên! Thở!

Sinbad dặn lòng, đấu tranh với lương tâm và cố gắng hết sức để kiểm soát bản thân. Dù vậy, anh vẫn không thể ngăn được cái tay trái chết tiệt đang mò lên đùi cô.

“Mọi chuyện ổn cả chứ, chú em nhỏ?” Sinbad nghe tiếng Doubar hỏi vọng.

Anh quay phắt sang bên phải và thấy thủy thủ đoàn chỉ đứng cách đó vài bước, ai cũng toe toét nhăn răng cười ha hả.

“Xin chào!!!” Maeve reo lên vui vẻ. “Sinbad dzà em đang nói chuyện đó!”

“Thấy mà! Thấy mà.” Dermott trả lời, khóe môi nhoẻn một nụ cười quỷ quyệt.

Maeve đứng dậy, ôm chầm lấy ông anh trai còn Sinbad thì quay nhìn Firouz, Rongar và Doubar, thở dài nhẹ nhõm.

“Có phải thiệt không đó?” Doubar hỏi đầy vẻ nghi ngờ, còn Rongar thì nhướn một bên mày trong khi Firouz cười ngặt nghẽo.

“Đừng có hiểu lầm chứ. Tôi thích được quan tâm. Nhưng… thật tình là tại cô ấy quyến rũ tôi trước. Thế tôi còn có thể làm gì ngoại trừ chuyện… ừm, tận dụng thời cơ chứ?”

“Chúng ta nên về tàu thôi, trước khi Bryn lo lắng. Tôi không cho rằng cô ấy nghĩ chúng ta sẽ về trễ thế này đâu.” Dermott lên tiếng.

“Tôi đồng ý.” Firouz gật đầu.

“Ừm. Để tôi dập lửa đã.”

Rồi cả nhóm cùng thả bộ về bãi biển. Lẽ ra cũng nhanh lắm, nhưng không ai ngờ chuyến trở về là cả một hành trình dài đăng đẵng. Vì Maeve vẫn còn bị tác dụng của nấm ảnh hưởng nên cứ hễ một chút là cô nàng lại chạy đi ngắm hoa, ngắm đá, ngắm cành cây rồi lại còn cái màn tâm sự, nói chuyện với chúng nữa chứ. Firouz và Dermott cũng chẳng ra gì khi hai người đó cứ ra sức cổ vũ cho cô nàng bằng cách giả đò ngạc nhiên mỗi khi nàng reo lên phát hiện ra thứ gì đó. Làm riết như vậy nên Doubar cũng bực, còn sự nhẫn nại của Sinbad thì tụt dần sau cứ mỗi 5 phút là lại phải dừng chân. Cuối cùng, cả bọn cũng lết về được đến chỗ neo chiếc xuồng con, và cánh đàn ông ai cũng leo lên xuồng hết ngoại trừ Sinbad. Khi thuyền trưởng nắm lấy tay Maeve, chuẩn bị giúp cô leo lên xuồng thì nàng bỗng giật ra, nhảy lùi lại.

Hông! Hông! Em có chuyện cần hỏi anh trước.”

“Maeve à…” Anh thở dài. “Khuya rồi, tụi mình đã phải mất những một tiếng mới về được tới đây đó. Mau lên!”

“Một câu hỏi thôi! Anh trả lời xong thì em hứa sẽ leo lên xuồng với anh.” Cô năn nỉ như một đứa trẻ. “Làm ơn đi, quan trọng lắm!”

Anh nhìn cô, hai tay chống nạnh và dịu dàng nói. “Thôi được rồi. Anh nghe đây.”

“Anh thấy ngực em có nhỏ không?”

Đám thủy thủ phía sau cười râm ran còn mặt Sinbad thì đỏ rần rần.

“Ừm… à… không. Thật ra thì… như vậy là cũng vừa rồi.” Anh cố gắng hết sức nặn ra một câu trả lời. Nhưng có vẻ như nàng vẫn chưa được hài lòng mấy.

“Anh chắc chứ? Ý em là, em thấy có nhiều cô gái đẩy ngực của họ bự lên như dzầy nè.”

Rồi như nói không chưa đủ, nàng còn phải minh họa bằng hành động nữa, hai tay cô nâng lên đẩy ngực vào, khiến cho khe ngực ngày thường vốn hấp dẫn của cô giờ lại càng trở nên… không đứng đắn một cách kỳ quặc. Hậu quả là cả Sinbad lẫn mấy gã trên xuồng đều há hốc miệng, không ai có thể dứt mắt khỏi ngực cô.

“Tôi thì tôi không ngại chuyện này đâu.” Firouz nhận xét, dĩ nhiên là nhận được cú gật đầu cái rụp đồng tình của Rongar và Doubar.

“Này! Có cần giúp anh ngậm miệng lại không?” Dermott trêu Sinbad.

Giờ thì Maeve đã hạ tay khỏi ngực rồi, nhưng mà cô nàng vẫn khăng khăng chờ câu trả lời của Sinbad. Còn thuyền trưởng thì phải cố hết sức giữ bình tĩnh, khẳng định lại với Maeve thêm lần nữa là anh nghĩ ngực của cô như vầy là đẹp rồi. Lần này có vẻ như nàng đã vui vẻ chấp thuận câu trả lời của chàng rồi. Thế là cô te te bước tới xuồng, đưa tay cho Dermott kéo lên trong khi anh này thì tinh nghịch nháy mắt cười với Sinbad.

Khi họ leo lên được boong tàu Nomad thì Bryn đã về cabin ngủ từ lâu rồi. Dermott, Firouz và Rongar sau đó cũng nhanh chóng leo lên giường đánh một giấc. Trong khi Sinbad và Doubar thì ngồi lại trên boong, hít thở cái không khí mằn mặn của biển. Chợt họ thấy Maeve băng ngang qua boong và cúi gập người trên thành tàu như để ngắm bóng trăng dưới nước cho rõ hơn.

Chao ôi… Nó mới long lanh lóng lánh làm sao! Cô muốn chạm…chạm vào nó quá… thế là…. nàng phù thủy lảo đảo, mất thăng bằng như muốn ngã xuống nước.

“Maeve!” Sinbad thét. Anh chạy vụt tới, nắm vai kéo cô lại vừa kịp lúc. “Em làm cái quái gì vậy hả?” thuyền trưởng mắng.

“Sao anh la em?” Cô cằn nhằn.

“Anh xin lỗi. Anh không cố ý. Nhưng làm ơn đi, em đừng ngồi ở đó nữa được không. Em khiến anh lo chết đi được.”

“Ồ ồ ồ!!!” Cô cười khúc khích, nhích mông ngồi phịch lên thành tàu. “Giờ thì anh có thấy lo lắng không nào?” Maeve trêu.

“Ngưng ngay cái trò đó!”

“Trả lời em đi!” Cô nhìn anh bằng ánh mắt khiêu khích.

“Lo gì mà lo. Anh đang ôm em mà.”

Anh chụp lấy tay cô, và ngay lập tức nàng xịu mặt. Rồi cũng nhanh như khi buồn, tâm trạng của cô xoay một vòng và Maeve lại nở một nụ cười quyến rũ với anh, hoàn toàn khác với biểu cảm trẻ con khi nãy. Cô đứng dậy, tiến lại gần Sinbad cho đến khi hông của họ chạm nhau. Maeve nâng một tay, đặt lên vai anh và một lần nữa, cô khiến Sinbad phải cố giữ bình tĩnh, đứng im thin thít chờ cô tự nhích ra. Khốn khổ cái là… lần này cô quyết tâm không bỏ đi đâu hết. Hành động im lặng của anh, thay vì khiến cô thấy khó mà rút lui hóa ra lại mang ý nghĩa thách thức với Maeve.

“Em đã từng nói em thích mùi của anh mà, đúng không? Giờ thì em thật sự rất muốn biết mùi vị của anh.” Cô thì thầm rồi áp làn môi dịu dàng vào cổ anh. “Giờ anh thấy căng thẳng rồi chứ?” Maeve thì thầm.

“Aye.”

Đó là tất cả những gì Sinbad có thể thốt ra. Mắt anh dính chặt vào đường chân trời, cố gắng dồn hết mọi sự tập trung vào thứ gì đó đại loại như mặt trăng, hay sóng biển, hay là… hay là bất cứ thứ gì khác, thay vì để ý tới chuyện cơ thể của cô đang áp sát vào anh, chuyện nụ hôn dịu ngọt của cô trên cổ anh, hay là chuyện hun hít của cô đang tra tấn anh. Không được mất kiểm soát bản thân, Sinbad lặp đi lặp lại trong đầu. Anh nhắm rịt mắt khi cô đặt những nụ hôn phớt vào trái khế của anh. Tất cả những điều này đang dần khiến anh thấy hưng phấn.

Nhưng cho dù Sinbad có thích đến thế nào đi chăng nữa, anh vẫn quyết đấu tranh và cố thuyết phục bản thân rằng chuyện này sai, sai rất sai. Nắm tay anh giữ chặt một sợi dây buồm, chặt đến nỗi nó chà xát, làm bỏng rát cả lòng bàn tay thuyền trưởng. Đau à…phải rồi. Khi cô dời môi đến dái tai của anh thì một tay của Sinbad lặng lẽ mò mẫm trên thành tàu, tìm kiếm một cây đinh bị lồi hay một miếng gỗ nhọn nào đấy. À, anh đã tìm thấy một cây đinh, vừa sắc lại vừa nhọn. Tốt, kịp lúc lắm vì giờ cô đã bắt đầu chuyển sang nút lấy dái tai Sinbad, khiến anh phát điên lên được.

“Maeve, em làm khó anh quá.” Thuyền trưởng thì thầm.

Khi lưỡi cô trượt trên viền tai anh thì Sinbad bắt đầu chà cổ tay anh vào cây đinh, quẹt một đường dài rướm máu, đủ để phân tán tâm trí anh khỏi cô, quên đi cảm giác thỏa mãn từ hành động của cô, quên đi cảm giác khát khao anh dành cho cô. Thế nhưng trớ trêu thay, hậu quả tiếng rít khẽ của anh do vết trầy gây ra lại khiến Maeve tưởng lầm là kết quả hành động của cô. Cảm thấy hài lòng, cô mỉm cười với anh rồi áp môi cô vào môi Sinbad. Ban đầu anh cố hết sức không đáp trả nụ hôn của cô, giữ cho hàm ngậm chặt và chẳng hé lấy một li. Nhưng rồi cô cứ liên tục gieo những nụ hôn phớt ấy vào môi anh đến nỗi chân Sinbad như bắt đầu nhũn ra. Cơn đau dường như chẳng còn tác dụng nữa rồi. Đúng hay sai? Đúng hay sai đây?

“Đủ rồi!” Anh lầm bầm.

Cô dứt ra, nhìn chăm chăm vào đôi mắt xanh màu biển của anh bằng cái vẻ thách thức. Ẩn sâu trong đôi mắt ấy bùng lên một ngọn lửa tình. Rồi anh chợt nắm lấy tóc cô, dùng tay phải giữ chặt phía sau đầu Maeve và kéo cô về lại phía anh, áp môi họ vào nhau cho một nụ hôn say đắm, phần nào khá mãnh liệt. Anh đẩy cô tựa vào thành tàu, với tay trái đặt ngang eo cô, giữ chặt. Sau đó, Sinbad vội dứt ra và nắm tay cô lôi sền sệt xuống cầu thang.

“Sinbad!” Doubar hét lên, cảnh cáo.

Nhưng cậu em nhỏ của anh mập thậm chí còn chẳng buồn đếm xỉa đến anh chàng mà dẫn nàng phù thủy xinh đẹp đi thẳng một nước vào cabin của cô. Anh gần như ném cô vào trong và sập mạnh cánh cửa lại sau lưng họ. Maeve cười khúc khích còn Sinbad thì bắt đầu thấy ân hận.

“Giờ thì đi ngủ đi. Anh không muốn thấy em trên boong nữa. Em cần một giấc ngủ ngon.” Anh ra lệnh. Cô bĩu môi. Và một lần nữa, trái tim anh tan chảy. Anh thấy cô rất dễ thương khi làm như vậy, nhất là lâu lâu khi cô thể hiện sự mỏng manh như thế này, như một cô gái nhỏ yếu đuối chứ không phải một chiến binh dũng mãnh. Dù anh rất yêu tính khí nóng nảy của cô và ý chí tự lập, Sinbad không khỏi cảm thấy bị cuốn hút bởi hành động trẻ con và ngọt ngào của Maeve tối nay. Nó kích thích bản năng đàn ông ở anh, cái bản năng muốn được bảo vệ cô. Chỉ là cô không bao giờ muốn tỏ ra yếu đuối, hay cần sự bảo vệ dù đôi lúc, cô rất cần được như thế. Anh đưa tay lên, dịu dàng vuốt má cô.

“Tin anh đi. Sáng mai khi thức dậy, em sẽ thấy biết ơn anh đấy.” Sinbad thì thầm, nhẹ như hơi thở và cả hai cùng đứng đó, chìm vào khoảng lặng của vô tận.

“Anh không muốn em sao?” Cuối cùng, cô cất tiếng hỏi bằng một giọng nói buồn thiu, khiến tim anh tan nát. Sinbad tựa trán anh vào trán cô.

“Thề có Allah, Maeve à. Không phải là anh không muốn em. Nhưng chỉ vì anh thích một thứ gì đó, không có nghĩa anh được quyền chiếm đoạt nó.”

Lời anh nói dường như có tác động đến cô. Thế là Maeve lùi lại, xoay mặt sang hướng khác. Anh chúc cô ngủ ngon và bước ra khỏi cabin của cô.

Maeve013th_Sinbad041

~ Còn tiếp…

T/N: Thấy chưa? Ảnh không làm chúng ta thất vọng. Ảnh cư xử rất đàng hoàng nha. =)) Mà tội ảnh quá chừng, chà cho nát cái tay cũng xém nữa không qua khỏi ẻm. Maeve thì sướng rồi, ẻm chỉ cần đổ tội ‘tui say quá, tui không có nhớ gì hết’ là thoát nợ, chỉ tội cho thuyền trưởng của ẻm.

Quote lại từ chính Maeve “Giờ thì chúng ta đã sôi lên chưa nào?” (ep 6 – SS1) =)) Còn mọi người, thích chi tiết nào nhất trong chap này?

Chú thích nhỏ về lap dance: Là kiểu nhảy gợi tình, mà một người ngồi/nằm xem, trong khi người còn lại nhảy múa gợi dục ở khoảng cách gần, hoặc là có va chạm thể xác với người ngồi xem. Để hiểu rõ hơn thì mọi người tự hỏi anh google há. Mình cũng không tìm được từ dịch tương đương ra tiếng Việt nên giữ nguyên tên gọi gốc.

Teaser chap sau:

Anh không thể kết thúc câu. Maeve thở hắt ra, nhưng Sinbad nhanh chóng nhận ra đó không phải là kiểu thở phào nhẹ nhõm, mà nghe như là kiểu thở dài thất vọng. Anh cứng người, nhìn cô thắc mắc.

“Một phần trong em cảm phục anh vì đã kiềm chế, kháng cự lại chuyện đó.” Cô thừa nhận. “Nhưng một phần khác trong em lại cảm thấy như…” Maeve ngừng lại, tìm cho đúng từ diễn tả. Bị từ chối ư? Không, là hơn thế nữa. “…bị sỉ nhục.” Cô bật thốt ra.

Tagged: , , , , , , , ,

20 thoughts on “[AoS] Nàng say men rượu. Chàng say men tình – C.2

 1. titi 11.09.2013 lúc 9:03 chiều Reply

  Mình chết cười với cái kiểu ngây thơ nhí nhảnh như con nít của bạn Maeve đó, cũng vì ẻm ham học hỏi quá mà trở lại xuồng mà mất cả tiếng đồng hồ luôn =))) sức kiên nhẫn của Sinbad coi bộ cũng dữ dằn ghê =))) Chà nếu bạn Sinbad mà làm tới thì sáng hôm sau chắc gì ẻm để yên cho bản, mà tối qua bản quân tử như vậy mà ẻm cũng không vừa lòng nữa. Vậy ẻm muốn sao đây =))) Đọc chap này thấy tội bạn Sinbad quá chừng đi, bản đã cố tỏ ra quân tử mà cứ bị ẻm bám riết không tha =))) Mà teaser chap sau có vẻ căng thẳng nhỉ, tkhông biết Sinbad phải làm sao ẻm mới vừa lòng nữa 🙂 Trời ơi, bạn post thêm cái teaser làm mình tò mò quá chừng nè =)))

  • Maeve 11.09.2013 lúc 9:09 chiều Reply

   Ảnh cũng đâu vừa gì. Hồi đầu cũng mò tay lên đùi người ta đó thôi, còn chống chế là mèo nào không ăn mỡ nữa chứ =)) Đợt sau cũng chịu hết nổi đè ẻm ra hun ngay giữa boong. =))
   Nhưng nói gì thì nói, ảnh là đàn ông tuổi đôi mươi, bị quyến rũ như vậy mà nói là không có cảm giác gì thì không tin được. Quan trọng là ảnh đã kiềm chế được ngay giây phút quan trọng nhất. (và cũng may cho Doubar, vì nếu phải chứng kiến đôi này tiếp tục bắn tim trên boong nữa chắc ói máu quá. =)) )

   • titi 11.09.2013 lúc 9:26 chiều

    Đó giờ mình đọc fic sao thấy bản lúc nào cũng dưới cơ ẻm vậy =))) Tội quá =))) mà kệ cho đáng đời cái tội lăng nhăng =)))

   • Maeve 11.09.2013 lúc 11:12 chiều

    Có lẽ là do quan điểm của người viết fic, và người dịch fic. Mình chỉ chọn dịch những fic mình thấy dễ thương. Mà dễ thương theo định nghĩa của mình là thuyền trưởng tò tò đi theo cô phù thủy, âm thầm bảo vệ và nhịn nhục khi nàng tỏ ra khá hầu hạ. =))

    Mình nghĩ nếu đọc hết những fic AoS trôi dạt trên net chắc cũng có không ít cách miêu tả thuyền trưởng theo kiểu bớt dại gái hơn. =))

    Nhưng mà như vậy thì không vui =)) đời sẽ trở nên tẻ nhạt nếu ảnh cũng hung hăng như ẻm, phải nhún nhường đi thì fangirl mới có cớ để nhoi chớ. =))

    Ngay đến cái tên viết tắt của cặp này cũng có vấn đề. S/M, ngoại trừ nghĩa Sinbad/Maeve còn có 1 nghĩa khác liên quan đến tình dục loại nặng. =)) viết tắt của sadism and masochism, căn bản là việc gây ra tổn thương cho nhau để tạo khoái cảm trong sex. Bỏ ngoài cái nghĩa đó đi, thì có thể hiểu trong nội dung của cặp này là 2 đứa khoái chơi trò hành hạ trêu chọc lẫn nhau, ngày nào cũng phải gây gỗ toàn chuyện tào lao =))

   • titi 11.09.2013 lúc 11:21 chiều

    Đúng rồi, nói gì thì nói mình vẫn khoái coi fic mà 2 bản nhoi nhoi, gây lộn đấu đá tá lả nhưng cuối cùng cũng là Sinbad chịu nhún nhường =)))

 2. tieuthat91 11.09.2013 lúc 11:41 chiều Reply

  Hahaha chap 2, để em bày tỏ sự khoái trá bằng tràng cười kinh dị trước đã =))))))))
  E hèm, tự nhiên em bấn bạn thuyền trưởng ghê, cư xử khá dễ thương, khá quân tử :3 hiếm có anh nào làm đk khi bạn phù thuỷ giở đủ trò tra tấn sức chịu đựng kia. Người ảnh yêu có khác nên cũng trân quý hơn, gặp mấy em khác là bay vô làm đại rồi phủi tay rời đi òy. Tội cái là hành động này của ảnh lại gây nên một sự hiểu lầm “nhẹ” với Maeve ~> sỉ nhục (chap sau chắk k khí còn sùng sục hơn há ss =))) )

  • Maeve 12.09.2013 lúc 12:06 sáng Reply

   Một sự sỉ nhục không hề nhẹ với nàng và cái lòng tự trọng to như núi của nàng =)) Nhưng chap 3 xem như là chap bình lặng lại tâm trạng nên chắc không có hùng hục gây gỗ đâu. Nếu muốn sôi lại thì ráng chờ tới chap 4 =)) Tạm thời đó là những gì ss có thể tiết lộ.

   • tieuthat91 12.09.2013 lúc 12:35 sáng

    Chắc phải cấp giấy chứng nhận cho bạn Maeve quá. Vậy cũng không đk mà kia cũng không xong, khó chìu thiệt đó (lại nhớ đến cái fic bản khoe bùa mới và bắt bạn Sinbad nhận xét =)) đâu mới là câu trả lời làm vừa lòng bản đây :”> kiểu này có ngày bạn thuyền trưởng đứt dây não chết sớm haha)

   • Maeve 12.09.2013 lúc 1:33 chiều

    Bao nhiêu cô gái không yêu, lại cứ phải lựa ngay người khó hầu hạ nhất mà trao thân gửi phận. Ảnh đúng là hồng nhan bạc phận *chậm nước mắt*
    Cứ kiểu tra tấn như vầy hoài, chắc thuyền trưởng sống không thọ lắm =))

   • tieuthat91 12.09.2013 lúc 3:07 chiều

    “Hồng nhan bạc phận” :”> câu ý chỉ dành cho bạn gái chúng mền. Ảnh thuộc dạng kiêu căng thì bạc mệnh đấy thôi. Ảnh thích phiêu mạo hiểm, thích chơi trò thử thách bản thân mòa. Đời còn dài nên cứ từ từ thưởng thức =))
    Xem lại T/N của ss ở trên có đề cập đến ep6-ss1. Tra lại câu quote của bạn Maeve, công nhận ep ấy bạn Maeve đúng lẳng lơ haha nhưng em cực kỳ thích đó nha =)) Tiếc là bạn S lo đi đàm đạo, k có cơ hội chứng kiến cảnh ý :”>

  • Maeve 12.09.2013 lúc 3:28 chiều Reply

   Ep 6 ấn tượng là vì cảnh em Maeve, chứ thật tình ko để ý anh Tetsu cho lắm. Ảnh cool nhưng vẫn bị hào quang lấp lánh của anh thuyền trưởng che khuất.
   Coi thích nhất em Maeve dẹo qua dẹo lại, chu mỏ rồi liếc mắt đưa tình, cũng may là anh mập giải cứu nên lão kia chưa mất mạng, chứ phải là thuyền trưởng của ẻm mà chứng kiến cảnh đó thì dám ảnh kill luôn rồi (như lão Vincenzo bị ảnh biến thành tượng thả xuống vực) =))
   Gì thì gì, em Maeve cũng hút trai lắm, không phải mình thuyền trưởng hút gái không đâu. Chỉ vì ẻm đẩy người ta ra thôi, còn ảnh thì ôm dzô =))

 3. tieuthat91 12.09.2013 lúc 11:19 chiều Reply

  Ngay đến em còn đổ gục trk bản huống chi là mấy tên hám gái kia =))
  Nhắc đến tập Vicenzo, hồi đó em thích phần này lắm nha. Thấy là lạ và thích thú với bàn tay có thể tạc tượng của ông ta. Bạn Maeve thì đẹp lộng lẫy khiến bạn S ngây người đến nỗi làm rớt miếng táo kaka =)) tíu thiệt tíu.

  • Maeve 12.09.2013 lúc 11:23 chiều Reply

   Tập Vincenzo là tập đầu tiên ss coi (bỏ lỡ tập 1,2 và 40 phút đầu của tập 3…chỉ còn vớt vát được đoạn ảnh dí cái tay vô mặt Vincenzo) =))
   Nhưng mà sau này coi lại cũng không lạ lắm, căn bản là thấy nó lấy ý từ truyện cổ Hy Lạp, bàn tay của vua Midas. Chỉ có điều ông kia chạm đâu là biến thành vàng, còn ông này thì đi tạc tượng người khác. :))

   Đoạn rớt miếng táo với đoạn ảnh nhoi nhoi thì thầm với ẻm “tui là tui hông có tin ông kia nghen.” và cảnh ảnh chống chế “em chỉ quan tâm cô ấy như một thành viên của thủy thủ đoàn” =)) Đau lòng nhất là ánh mắt ảnh lúc ẻm bị hóa tượng =)) Lúc đó mới ep 3 thôi, lẽ nào đạo diễn đã có ý dàn xếp cho ảnh iu nàng ngay từ lúc đó.

   • tieuthat91 13.09.2013 lúc 12:02 sáng

    Tập vincenzo thuộc ep4 mà ss, k phải ep3 đâu 😀
    Ep4 là tình củm chớm nở sang đến ep8 là ảnh chính thức để ý ẻm. Cái câu “Maybe, sometime” ở cuối ep, có ý nghĩa lắm nha. Làm ẻm đỏ mặt trong khi đám thuỷ thủ có dịp bật cười ha hả. Giờ nghĩ lại suốt ss1 hai bản có nhiều đoạn dễ thương lắm nha^^

   • Maeve 13.09.2013 lúc 12:06 sáng

    …. vậy tập 3 là tập gì? à….phải tập ảnh bị bắt cóc không? =)) Tập đó không quan trọng, thích coi tập 4 đến lượt ẻm bị hóa đá hơn. Cuối tập này là câu “maybe sometime” há? Nhưng vụ đó là nói Dermott chứ hình như cũng chưa có gì nhiều.

    Ep 8 là ẻm bị đám Viking bắt.

    Ep …. không nhớ nữa, mười mấy đó, mà vụ gặp lại bạn cũ khuyên là “you should settle down”, người ta nhìn người ta cười nói “maybe”, khiến ai kia đỏ mặt bỏ chạy lên thuyền =))

   • tieuthat91 13.09.2013 lúc 12:29 sáng

    á á ~ em nhầm. Ep 8 là ep ảnh ghen tuông haha. Còn câu nói ảnh làm ẻm đỏ mặt là ep 15 lận 😛
    Công nhận ở ep 4 ẻm đẹp thiệt. Không biết ông vincenzo cho ẻm uống gì mà cứ như say thuốc, giống cảnh ẻm chơi “nấm” trong fic nì ah, có điều trong ep bản cười cười 1 cách ngây ngô, trong fic thì toàn nói+làm chuyện tào lao =))

  • Maeve 13.09.2013 lúc 8:50 sáng Reply

   Những hành động say nấm bao gồm:
   1. Nghiên cứu tự nhiên. <== ẻm vốn yêu động vật, nên bây giờ có yêu thực vật cũng không có gì lạ.
   2. Hỏi coi vòng 1 to hay nhỏ <== nỗi sợ hãi kinh điển của phụ nữ. Nhưng thật tình là…chẳng có gì phải sợ hết. Ở thời điểm đó, Jackie vốn là người mẫu, và profile model của Jackie ghi vòng 1: 36C (hay còn gọi là 80C, trời ơi, C lận đó, chứ có phải A hay B đâu mà to hay nhỏ? =)) )
   3. Tấn công Sinbad <== ngôn ngữ hiện đại gọi là quấy rối tình dục. =)) Chắc đây là khao khát trong tiềm thức của ẻm nên khi bị say nó mới trồi lên. =))

 4. Khánh Thy 13.09.2013 lúc 12:59 chiều Reply

  Nóng mặt với chap này nhe (dù đã biết trước rồi 😉 ). Kaka Maeve quằn quại đủ kiểu =]] cái đoạn ảnh đè ẻm ra kiss, sau đó lôi sền sệt cô nàng vào cabin cứ ngỡ là… =]] nhưng hình như mọi chuyện cũng chỉ là mới bắt đầu.
  Thy không có ý tiết lộ nhưng chap 4 sao thấy hai bản trải qua chuyện đó nhẹ nhàng quá ý haha

  • Maeve 13.09.2013 lúc 1:04 chiều Reply

   Thì….a….thì tại vì tác giả viết như vậy =)) Nếu mình muốn đoạn abc xyz nó quằn quại hơn thì mình phải tự viết fic thôi =)) =))
   Vì dù sao đây cũng là fic 18+ đầu tiên của pair này nên…giả bộ đặt warning quằn quại để làm màu thôi. =)) chứ thiệt ra cũng không đến nỗi. =))

   Mà căn bản là mình chưa đọc fic nào rating R hay M trở lên của đôi này mà có cảnh sex quằn quại cả. =)) Fic AoS đã hiếm, kiếm thể loại đó còn khó hơn nên cứ chấp nhận với những gì hiện có. Chừng nào có hứng mình sẽ suy nghĩ đến chuyện viết 1 cái oneshot quằn quại =))

 5. tieuthat91 14.09.2013 lúc 12:20 sáng Reply

  biểu hiện 1=> k bàn cãi
  biểu hiện 2=> do bạn fictioner lo xa hay cố ý thêm vào để kích động chúng ta (nhưng người dính chưởng lại là Sinbad =)) tụi nghiệp)
  biểu hiện 3=> biểu hiện mà ai cũng trông chờ ở ẻm vì nếu bình thường ẻm k bao vờ hành động như vậy. Bởi ta nói say nấm vô địch =)) mấu chốt của fic chính là đây kaka.

Giơ tay phát biểu! (Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu, đúng ngữ pháp. Hạn chế dùng ngôn ngữ teen và viết tắt. Cám ơn!)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: