[Doll] Walking dead – Season 3

Walking Dead’s doll – Season 3

Theo tinh thần của Collection trước (và thậm chí còn phấn đấu hơn) nên set này còn máu me hơn nữa. Điều bất ngờ sẽ dành cho bạn ở cuối bộ sưu tập này. Chuẩn bị mà kéo xuống đi. Ha Ha.

Chú ý: Mang tiếng là doll, nhưng như phim truyền hình, nó không dành cho trẻ nhỏ nha (nhất là mấy bé hay chơi với Barbie). Các em hãy ngoan ngoãn tự giác nhấn nút back trở ra há.

1. Rick Grimes

Photobucket

Như đã nói ở Collection trước, anh Rick sau gần 1 năm gian khổ đã biến từ anh cảnh sát trưởng đẹp trai sang hình ảnh ăn mày này. Tuy mình không bảo đảm mức độ vệ sinh của ảnh nhưng có thể chắc chắn ảnh vẫn cool như ngày nào. Ảnh đen tối hơn, nhẫn tâm hơn nhưng ảnh vẫn là ảnh. Là cái người sẵn sàng xả thân vì đồng đội và bạn mình, là một người cha rất thương con và 1 người chồng chung tình (dù vợ ảnh đối xử với ảnh như cái nùi giẻ. Dĩ nhiên Lori đã nhận 1 kết cục xứng đáng, và có thể xem là phần nào đền tội nên thôi, không cần phỉ báng người đã chết nữa há.)

2. Carl và Beth

Photobucket

Đây là cái cặp tiến triển lạ và bất ngờ. Hiện thời thì vẫn chưa đi đâu đến đâu nhưng biết đâu được. Cái drama ở đây chỉ là không biết Beth có chờ Carl lớn nổi hay không, đau đầu là trong trailer mới thì thấy Beth hun Rick ở má. Mặc kệ dân tình kêu rằng đó chỉ đơn giản là 1 nụ hôn cám ơn Rick đã đưa Maggie về an toàn, cái sự đê tiện của mình vẫn la ầm ầm lên rằng “mình muốn coi drama Đổng Trác – Điêu Thuyền – Lữ Bố, hay còn được gọi đơn giản hơn là Cha chồng – Nàng Dâu – Con trai).

3. Maggie và Glenn

Photobucket

Cặp này cũng nhận được không ít sự ủng hộ từ fans. Căn bản là hai bé này dễ thương. Một bé là walker bait (mồi cho bọn xác sống), còn 1 bé thì cực kỳ phản đối bé kia làm walker bait nhưng đằng nào thì bé kia cũng trở thành walker bait dù muốn hay không muốn. Cả hai đều có những giây phút khá nhắng nhít nên hy vọng kết cục cặp này sẽ không thảm như trong truyện.

4. Daryl và Carol

Photobucket

Cặp này không nhận được sự đồng tình từ fangirls cho lắm, còn fanboys thì chẳng thèm quan tâm. Đa phần các nàng fangirls cho rằng Daryl quá cool và Carol không hợp với ảnh.

Ảnh là trai tơ *huýt sáo* còn nàng là góa phụ đã mất cả chồng lẫn con mà. Đúng không? Nhưng trong thế giới hậu Zombie thì không có mấy lựa chọn đâu, với lại, quan trọng là ảnh thích chứ có phải mình thích đâu mà nhao nhao. Há?! (căn bản là vì mình chỉ quan tâm anh Rick chọn ai :”> )

5. Governor

Photobucket

Xen ngang 1 tấm giới thiệu nhân vật nào!!! Ai thì mọi người chắc cũng biết rồi ha, một trong những nhân vật phản diện nổi đình nổi đám nhất series Walking dead, cả trong truyện lẫn phim. Trong phim chưa thể hiện hết sự tàn nhẫn của Governor nhưng ai biết được, còn cả nửa phần sau của season 3 chưa coi mà. Và Governor thì điên phải biết rồi.

6. Governor và Andrea

Photobucket

Sau khi giới thiệu nhân vật xong thì giới thiệu đến chuyện tình cảm của Governor với 1 trong những nhân vật nữ có khả năng thay thế vị trí của Lori nhất. (Nữ nhân vật bị fans yêu cầu cho chết nhiều nhất).

Đến giờ phút này thì tính cách nhân vật Andrea chỉ có thể dùng 1 chữ để diễn tả… “thảm họa” và hoàn toàn không có cống hiến nào cho nhóm ngoại trừ tự phá hoại chính bản thân mình và người khác.

Background phía sau rất tươi đẹp, dĩ nhiên, đừng quên các nhân vật của chúng ta đang sống trong một thị trấn nhỏ, luôn tràn ngập ánh nắng mặt trời và những con người ‘thân thiện’ Woodburry.

.

.

.

.

Nghĩ rằng đã hết rồi sao? Đừng lo, còn 1 bất ngờ nữa. Kéo xuống dưới nào.

.

.

.

Tèn tén ten!!!

Photobucket

7. Michonne

Nhân vật này cực kỳ ngầu!!! Hình ảnh đặc trưng là cây Katana và 2 con walkers Mike và Terry đi theo sau. (ôi…lần đầu tiên mình thật sự dùng elouai doll dựng walker. Thật là một cảm giác đáng sợ… và phấn khích =)) )

Hy vọng mọi người sẽ còn gặp lại các nhân vật này ở một collection khác nếu còn cơ duyên, và tùy vào Robert Kirkman cũng như các bạn ở đài AMC có giết hay không giết những nhân vật này ở phần sau của series.

Trong thế giới của Walking Dead… không có ai là an toàn cả. 😉

À phải, vẫn là câu nhắn nhủ đó. Nếu có nhân vật nào bạn thích và muốn thấy xuất hiện qua hình ảnh doll thì cho mình biết, tùy vào khả năng mình sẽ xem xét có làm được hay không nha. 😀

——————–

Credits

Doll base: Elouai, Rommie

Characters (C) Robert Kirkman & AMC

Tool: Photoshop CS5

Edit: Maeve

Tagged: , ,

Giơ tay phát biểu! (Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu, đúng ngữ pháp. Hạn chế dùng ngôn ngữ teen và viết tắt. Cám ơn!)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: