[Doll] Walking dead – Season 1

Walking Dead’s doll – Season 1

Collection này dành tặng cho fans của series Walking Dead do đài AMC sản xuất, dựa theo truyện tranh của Robert Kirkman. Tạo hình nhân vật là làm theo phim, hông phải truyện nha.

Và lần này, đúng là mình đi hơi xa với kiểu edit. Không còn hoa lá hẹ bảy sắc cầu vồng nữa mà đã phải giảm cho tông màu tối và bẩn bẩn một chút. Cho nên phải cảnh báo trước mấy bạn yêu thích sự hường hẹ của mình trong những collection trước. Há Há.

1. Rick Grimes

Photobucket

Lúc bắt đầu Season 1, ảnh còn sạch sẽ và ra dáng cảnh sát (chứ hông giống như tướng cướp ở Season 3. Nhưng mà dù anh có thế nào thì em vẫn yêu anh, Rick à!!!)

2. Lori Grimes

Photobucket

Dựa trên mẫu của Season 1, lúc này Lori vẫn còn đóng vai tội nghiệp chứ chưa hiện nguyên hình dâm phụ như ở Season 2. Rất tiếc đây là lần duy nhất Lori sẽ xuất hiện trong collection này vì mình hông có hứng thú làm bạn ấy nữa (nhưng không loại trừ khả năng Lori quay về trong hình dạng bóng ma.)

3. Daryl Dixon

Photobucket

Anh Daryl ở phần 1 hông có gì đặc biệt ngoại trừ tính cách lạ lạ của ảnh. Trai hư nhưng tính tình tốt ấy. Dĩ nhiên điều này chỉ thể hiện ở những season sau. Các bạn sẽ còn gặp lại ảnh trong một collection khác. Ha Ha.

4. Shane WalshPhotobucket

Ở season 1, Shane vẫn chưa đến nỗi nhưng qua Season 2 thì đúng là ảnh bị điên. Rất tiếc, mình cũng không có thể hiện Shane ở Season 2 cho nên đây là tấm duy nhất có ảnh. Chúc ảnh cùng Lori đoàn tụ ở…địa ngục. :”>

Hết phần collection của season 1. Thật ra cái này đã làm khá lâu rồi, bây giờ mới post lại và update thêm. Cho nên mọi người tiếp tục theo dõi Collection tiếp theo nha. Hứa hẹn có nhiều nhân vật ở Season 3 hơn.

——————–

Credit to

Doll base: Elouai, Rommie

Characters (C) Robert Kirkman

Tool: Photoshop CS5

Edit: Maeve

Tagged: , , ,

Giơ tay phát biểu! (Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu, đúng ngữ pháp. Hạn chế dùng ngôn ngữ teen và viết tắt. Cám ơn!)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: